สภากายภาพบำบัดร่วมแสดงความยินดีกับแพทยสภา
Home > ข่าวและประกาศ > ข่าวกิจกรรม

     เนื่องในวาระครบรอบ 42 ปีแพทยสภา และ 120 ปีแห่งการพระราชสมภพ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระบิดาแห่งการแพทย์และการสาธารณสุขของไทย แพทยสภาร่วมกับโรงเรียนแพทย์ 18 แห่ง ราชวิทยาลัยแพทย์ 14 สถาบัน ตลอดจนโรงพยาบาลและสถาบันการแพทย์ทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงาน “มหกรรมรวมพลคนรักสุขภาพแห่งชาติกับแพทยสภา” (Thailand Medical Expo 2010) งานมหกรรมด้านการแพทย์และการพยาบาลที่สมบูรณ์แบบและครบวงจรที่สุดในประเทศไทย นำเสนอวิทยาการและนวัตกรรมด้านการแพทย์และการพยาบาลในทุกสาขา อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากนายกรัฐมนตรี ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ร่วมเป็นเกียรติในงานพิธีเปิดในวันที่ 26 พฤศจิกายน อีกด้วย โดยงานดังกล่าวยังมีกิจกรรมให้ความรู้ความบันเทิงมากมาย ในระหว่างวันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

     ในการนี้ สภากายภาพบำบัดร่วมแสดงความยินดีกับแพทยสภา โดยนางสาวกฤษณา พิชิตพร นายกสภากายภาพบำบัดเป็นผู้แทนเข้าร่วมต้อนรับนายกรัฐมนตรีในพิธีเปิดงาน และสภากายภาพบำบัดได้ร่วมกิจกรรมในงานคือ

  • การเสวนาเรื่องฟื้นชีวิตใหม่ด้วยกายภาพบำบัด จากประสบการณ์ตรงของผู้ร่วมโครงการบริการผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองในชุมชน โดย ผศ.ดร.มัณฑนา วงศ์ศิรินวรัตน์และทีมงานคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ออกบูธสภากายภาพบำบัด ให้คำปรึกษาแนะนำความรู้ทางกายภาพบำบัดด้านการศึกษาต่อในสาขาวิชากายภาพบำบัด การส่งเสริมสุขภาพ การป้องกันโรคและภาวะแทรกซ้อน การดูแลรักษาและการฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจ โด ยดร.พัชรี คุณค้ำชู และคณะ

ร่วมแสดงความยินดีกับแพทยสภา    ร่วมแสดงความยินดีกับแพทยสภา

ร่วมแสดงความยินดีกับแพทยสภา    ร่วมแสดงความยินดีกับแพทยสภา

Print

UP