การบรรยายพิเศษเรื่อง Infectious control in clinic

Infectious control in clinic      ฝ่ายวิชาการ คณะกายภาพบำบัด จัดโครงการบรรยายพิเศษ เรื่อง "Infectious control in clinic" โดย ผศ.นพ.ยงค์ รงค์รุ่งเรือง และ คุณยุวดี ตันติวัฒนาไพบูลย์ วิทยากรจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในวันพุธที่ 22 ธันวาคม 2553 เวลา 15.00 - 16.50 น. ณ ห้องบรรยาย 304 ชั้น 3 คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพื่อให้อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะกายภาพบำบัดที่ปฏิบัติงานทางคลินิก ได้รับทราบถึงปัญหาการติดเชื้อจากการปฏิบัติงาน รวมถึงวิธีการป้องกันตนเองและบุคคลรอบข้างให้ปลอดภัยจากความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ตลอดจนมีความรู้ ความเข้าใจในเรื่องการทำความสะอาดและใช้น้ำยาฆ่าเชื้อที่ถูกต้องในกรณีที่มีการแพร่เชื้อในคลินิกหรือสำนักงาน

Infectious control in clinic    Infectious control in clinic