กิจกรรมล่าสุด

LUNCH SEMINAR โดยอาจารย์แลกเปลี่ยนจากประเทศฟิลิปปินส์

2559-10-07

ในวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดสัมมนาสำหรับอาจารย์และนักศึกษา โดยมีอาจารย์แลกเปลี่ยนสาขากิจกรรมบำบัดจาก University of Santo Tomas ประเทศฟิลิปปินส์

ศูนย์กายภาพบำบัด เปิดโครงการ การออกกำลังกายกลุ่มสำหรับผู้ที่มีภาวะกระดูกสันหลังคด ในช่วงปิดเทอมนี้

2559-10-04

กลับมาอีกครั้งในรอบปิดเทอมนี้ กับโครงการ การออกกำลังกายกลุ่มสำหรับผู้ที่มีภาวะกระดูกสันหลังคด จัดโดยทีมนักกาพบำบัดเฉพาะทางด้านกระดูกสันหลังคด

2559-10-03

คณะกายภาพบำบัดได้จัดกิจกรรมโครงการ Visiting Professor โดยระหว่างวันที่ 3-14 ตุลาคม 2559 Mr. Kim Gerald Medallon อาจารย์แลกเปลี่ยนสาขากิจกรรมบำบัดจาก University of Santo Tomas, Philippines มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางด้านวิชาการ

นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศฟิลิปปินส์ ฝึกปฏิบัติงานทางคลินิก

2559-10-03

คณะกายภาพบำบัดยินดีต้อนรับนักศึกษากิจกรรมบำบัด Mr. Aaron Scott Tan, Mr. Raymund Nhoel Orrozco, Ms. Dianara Anna Marrie Ebe และ Ms. Isobelle Bianca Arjona นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Santo Tomas, Philippines

corp_identity
ข่าวการศึกษา

ประกาศ ประชาสัมพันธ์ การศึกษาก่อนและหลังปริญญา

UP