วันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2557

คณะกายภาพบำบัดได้จัดงานวันไหว้ครู ในวันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม 2557 ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วยพิธีแสดงความกตัญญูกตเวทีที่ศิษย์มีต่อครู รวมถึงการกล่าวให้โอวาทกับนักศึกษา การมอบรางวัลพานไหว้ครู และพิธีมอบรางวัลแก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี กิจกรรมในครั้งนี้ได้นำมาซึ่งความปลื้มปิติ... อ่านต่อ

วันคล้ายวันสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ครบรอบ 12 ปี

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา วัจฉละฐิติ คณบดีคณะกายภาพบำบัด และตัวแทนเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนคณะกายภาพบำบัด ได้เดินทางไปมอบกระเช้าผลไม้ แสดงความยินดี แก่สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เนื่องในโอกาสครบรอบวันสถาปนา 12 ปี... อ่านต่อ

ผู้แทนจากญี่ปุ่นเยี่ยมชมคณะ

เมื่อวันศุกร์ที่ 15 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา Prof.Masayoshi Kubo และนักศึกษาจาก Niigata University of Health and Welfare ประเทศญี่ปุ่นเข้าเยี่ยมชมคณะกายภาพบำบัด ได้รับการต้อนรับโดย ผศ.ดร.ภครตี ชัยวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ทั้งนี้การเยี่ยมชมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ... อ่านต่อ

ตักบาตรวันแม่

คณะกายภาพบำบัด จัดกิจกรรมตักบาตร เพื่อเป็นพระราชกุศลในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2557 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ วันพุธที่ 13 สิงหาคม 2557 ณ บริเวณศาลาริมน้ำ คณะกายภาพบำบัด ศาลายา และ วันศุกร์ที่ 15 สิงหาคม 2557... อ่านต่อ

สาส์นจากคณบดี

   ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล เกือบ 50 ปีที่คณะได้ก่อกำเนิดมาจากโรงเรียนกายภาพบำบัด ภาควิชาศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิคส์และกายภาพบำบัด

อ่านต่อ..